เกี่ยวกับ

Vanstron Automation Co.,Ltd เป็นซัพพลายเออร์ระดับโลกที่กำลังผลิตและส่งออกอุปกรณ์ประกอบ PCB เช่นเครื่องจัดการบอร์ดเครื่องทำเครื่องหมายเลเซอร์แบบอินไลน์เตาอบแนวตั้งแบบอินไลน์เตาอบบ่ม UV สำหรับกระบวนการอัตโนมัติ SMT นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงงานผลิตในเซินเจิ้นประเทศจีนในปี2015การพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องของเราในสาขา SMT กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่สำคัญของ AVL (รายการผู้ขายที่ได้รับการอนุมัติ) บริษัทและได้รับการยอมรับสำหรับผลิตภัณฑ์และการตอบสนองของบริษัทจากลูกค้าทั่วโลกในด้านยานยนต์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมการป้องกันและสาขาการแพทย์เรากำลังกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุปกรณ์ต่อพ่วง SMT ในประเทศจีนที่มีการเติบโตของการขายอย่างต่อเนื่องด้วยทีมวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยม vanstron Automation ไม่เพียงแต่ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันมาตรฐานที่เสถียรเท่านั้นแต่ยังนำเสนอโซลูชันระบบอัตโนมัติสำหรับการปรับแต่งในสาขากระบวนการ SMT อีกด้วยเราเชี่ยวชาญภาษาการสื่อสารทางอุตสาหกรรมขั้นสูงจากการสื่อสารอีเทอร์เน็ตไปยังการเขียนโปรแกรม PLC พื้นฐานซึ่งช่วยให้เครื่องของเราสามารถเชื่อมโยงกับเครื่องใดๆในโลกเป็นผลให้ผู้ใช้ปลายทางของเราปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตแต่ไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายค่าใช้จ่ายที่แพงเกินไประบบอัตโนมัติ vanstron ขึ้นอยู่กับค่าความน่าเชื่อถือโฟกัสและความไว้วางใจเราน่าเชื่อถือเพราะเราทำในสิ่งที่เราพูด-และเราพูดในสิ่งที่เราทำเรามุ่งเน้นเพราะเราต้องการเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสิ่งที่เราเก่งในการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบอัตโนมัติและเราเชื่อถือได้เพราะเราไม่ใช่แค่ซัพพลายเออร์เท่านั้นเราเป็นพันธมิตรเราเป็นพันธมิตรระยะยาวของผู้นำตลาดโลกและเทคโนโลยีสิ่งที่เชื่อมต่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา? เรานับจากการรวมกันของโซลูชั่นที่มีคุณภาพสูงและการสนับสนุนที่มีความสามารถที่ให้คุณมีข้อได้เปรียบในระยะยาวและยั่งยืนกระบวนการผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเช่นเครื่องจัดการบอร์ดเครื่องมาร์กเกอร์เลเซอร์แบบอินไลน์เตาอบบ่มแนวตั้งแบบอินไลน์เตาอบบ่ม UV

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

แมกกาซีนเดี่ยวสำหรับ PCB

นิตยสารเดี่ยว unloader ถูกออกแบบมาสำหรับการขนถ่าย PCBs, PCB มาถึงถูกนำมาโดยสายพานลำเลียงที่แนบมาและจากนั้นผลักดันลงในนิตยสารโดย Pusher ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษดัชนีนิตยสารไปยังตำแหน่งถัดไปและพร้อมสำหรับรอบการขนถ่ายต่อไปนี้1.หน่วยให้การเปลี่ยนแปลงนิตยสารอัตโนมัติสำหรับการขนถ่ายสายอย่างต่อเนื่อง PCB จะถูกเก็บรวบรวมจากสายพานลำเลียงผลักดันต้นน้ำ (สั่งซื้อแยกต่างหาก) และผลักดันลงในนิตยสารนิตยสารเต็มรูปแบบถูกโหลดในระดับต่ำตามหลักสรีรศาสตร์2.ใช้ในปลายสาย SMT ได้รับและจัดเก็บ PCB ลงในนิตยสารทีละรายการ3.ตั้งอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของสาย SMT หน่วยนี้กอง PCBs ในชั้นวางนิตยสารที่ว่างเปล่าโดยใช้ดันมอเตอร์หนึ่งโดยหนึ่ง

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

วิธีการบ่ม UV สำหรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ PCB คือการปฏิวัติการผลิต PCB

บทนำ: การผลิต PCB ต้องใช้ความแม่นยำและการควบคุมในระดับสูงโดยการบ่มเป็นกระบวนการสำคัญในวงจรการผลิตด้วยเตาอบ UV curing ของ vanstron สำหรับ PCB ผู้ผลิตสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อปรับปรุงกระบวนการผลิตและปรับปรุงบรรทัดล่างของพวกเขา


นิตยสารเดี่ยว unloader สำหรับบริษัท PCB แนะนำ unloader

นิตยสารเดี่ยว unloader สำหรับบริษัท PCB บอกคุณว่าดาว unloader โดยทั่วไปจะติดตั้งในส่วนล่างของถังเก็บฝุ่นเถ้านิตยสารเดี่ยว unloader สำหรับบริษัท PCB บอกคุณว่าเพื่อให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อแน่นและอากาศแน่นระดับหนึ่งของฝุ่นควรเก็บไว้เสมอ (เก็บไว้) ที่ส่วนบนของวาล์วระบายฝุ่นแบบหมุน


ข้อควรระวังในการใช้นิตยสารเดี่ยว unloader สำหรับซัพพลายเออร์ PCB

1.ค่ะก่อนที่จะใช้นิตยสารเดี่ยว unloader สำหรับซัพพลายเออร์ PCB ตรวจสอบปริมาณน้ำมันหล่อลื่นและประเภทของน้ำมันในตัวลดแทนที่ด้วยน้ำมันใหม่หลังจากหนึ่งเดือนของการดำเนินงาน, และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องปีละครั้งหลังจากนั้น2.เชื่อมต่ออินเทอร์เฟซของแหล่งอากาศตรวจสอบว่าอินเทอร์เฟซถูกปิดกั้นโดยวัตถุแปลกปลอมในเวลาเดียวกันหรือไม่และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอินเทอร์เฟซสะอาดและราบรื่น


Vanstron เครื่องจัดการ PCB อัจฉริยะพร้อมศูนย์ซอฟต์แวร์หลัก

ระบบสายพานลำเลียงอัจฉริยะของ vanstron สามารถสร้างสาย SMT อัจฉริยะได้นี่คือโซลูชันที่ช่วยให้สามารถจัดการแบบบูรณาการขององค์กรและสายการผลิตอัตโนมัติ


ความถูกต้องของการซื้อนิตยสารเดี่ยว unloader สำหรับผลิตภัณฑ์ PCB

ซื้อนิตยสารเดี่ยว unloader สำหรับผลิตภัณฑ์ PCB บอกคุณว่าดาว unloader มีความแม่นยำในการประมวลผลสูงและมีฟังก์ชั่นการล็อคอากาศซื้อนิตยสารเดี่ยว unloader สำหรับผลิตภัณฑ์ PCB บอกคุณว่ามันสามารถใช้เป็นตัวป้อนปริมาณผงสำหรับการบดและการจัดลำดับระบบเป็น unloader สำหรับการแยกและเก็บฝุ่นระบบ, หรือสำหรับระบบลำเลียงแบบใช้ลมป้อนแรงดันและดูด-ให้อาหาร


เครื่องจัดการสมาร์ทบอร์ดสองบรรทัดจาก vanstron อุตสาหกรรม4.0พร้อม!

เครื่องจัดการสมาร์ทบอร์ดสองบรรทัดจาก vanstron อุตสาหกรรม4.0พร้อม!


คุณสมบัติของนิตยสารเดี่ยวราคาต่ำ unloader สำหรับ PCB China

(1) นิตยสารเดี่ยวราคาต่ำ unloader สำหรับ PCB China บอกคุณว่า unloader adopts หลักการของการหมุนดาวเคราะห์และอินพุตและเอาท์พุทอยู่ในแกนเดียวกันนิตยสารเดี่ยวราคาต่ำ unloader สำหรับ PCB China บอกคุณว่ามีเอกลักษณ์ของการเชื่อมต่อโดยตรงกับมอเตอร์ดังนั้นจึงมีโครงสร้างที่กะทัดรัดสวยงามในรูปลักษณ์นวนิยายในรูปร่าง, ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา


นิตยสารจีนเดี่ยว unloader สำหรับ PCB ในการขายแนะนำการใช้ unloader

นิตยสารจีนเดี่ยว unloader สำหรับ PCB ในการขายบอกคุณว่า unloader เป็นประเภททนความดันมัน adopts โรเตอร์ล้อมรอบ China SINGLE Magazine unloader สำหรับ PCB ที่จำหน่ายสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในประเภทดูดระบบลำเลียงอากาศแบบแรงดันและอุปกรณ์ลำเลียงแรงดันลบ


ดูเพิ่มเติม