เกี่ยวกับ

Vanstron Automation Co.,Ltd เป็นซัพพลายเออร์ระดับโลกที่กำลังผลิตและส่งออกอุปกรณ์ประกอบ PCB เช่นเครื่องจัดการบอร์ดเครื่องทำเครื่องหมายเลเซอร์แบบอินไลน์เตาอบแนวตั้งแบบอินไลน์เตาอบบ่ม UV สำหรับกระบวนการอัตโนมัติ SMT นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงงานผลิตในเซินเจิ้นประเทศจีนในปี2015การพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องของเราในสาขา SMT กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่สำคัญของ AVL (รายการผู้ขายที่ได้รับการอนุมัติ) บริษัทและได้รับการยอมรับสำหรับผลิตภัณฑ์และการตอบสนองของบริษัทจากลูกค้าทั่วโลกในด้านยานยนต์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมการป้องกันและสาขาการแพทย์เรากำลังกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุปกรณ์ต่อพ่วง SMT ในประเทศจีนที่มีการเติบโตของการขายอย่างต่อเนื่องด้วยทีมวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยม vanstron Automation ไม่เพียงแต่ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันมาตรฐานที่เสถียรเท่านั้นแต่ยังนำเสนอโซลูชันระบบอัตโนมัติสำหรับการปรับแต่งในสาขากระบวนการ SMT อีกด้วยเราเชี่ยวชาญภาษาการสื่อสารทางอุตสาหกรรมขั้นสูงจากการสื่อสารอีเทอร์เน็ตไปยังการเขียนโปรแกรม PLC พื้นฐานซึ่งช่วยให้เครื่องของเราสามารถเชื่อมโยงกับเครื่องใดๆในโลกเป็นผลให้ผู้ใช้ปลายทางของเราปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตแต่ไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายค่าใช้จ่ายที่แพงเกินไประบบอัตโนมัติ vanstron ขึ้นอยู่กับค่าความน่าเชื่อถือโฟกัสและความไว้วางใจเราน่าเชื่อถือเพราะเราทำในสิ่งที่เราพูด-และเราพูดในสิ่งที่เราทำเรามุ่งเน้นเพราะเราต้องการเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสิ่งที่เราเก่งในการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบอัตโนมัติและเราเชื่อถือได้เพราะเราไม่ใช่แค่ซัพพลายเออร์เท่านั้นเราเป็นพันธมิตรเราเป็นพันธมิตรระยะยาวของผู้นำตลาดโลกและเทคโนโลยีสิ่งที่เชื่อมต่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา? เรานับจากการรวมกันของโซลูชั่นที่มีคุณภาพสูงและการสนับสนุนที่มีความสามารถที่ให้คุณมีข้อได้เปรียบในระยะยาวและยั่งยืนกระบวนการผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเช่นเครื่องจัดการบอร์ดเครื่องมาร์กเกอร์เลเซอร์แบบอินไลน์เตาอบบ่มแนวตั้งแบบอินไลน์เตาอบบ่ม UV

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

แมกกาซีนเดี่ยวสำหรับ PCB

นิตยสารเดี่ยว unloader ถูกออกแบบมาสำหรับการขนถ่าย PCBs, PCB มาถึงถูกนำมาโดยสายพานลำเลียงที่แนบมาและจากนั้นผลักดันลงในนิตยสารโดย Pusher ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษดัชนีนิตยสารไปยังตำแหน่งถัดไปและพร้อมสำหรับรอบการขนถ่ายต่อไปนี้1.หน่วยให้การเปลี่ยนแปลงนิตยสารอัตโนมัติสำหรับการขนถ่ายสายอย่างต่อเนื่อง PCB จะถูกเก็บรวบรวมจากสายพานลำเลียงผลักดันต้นน้ำ (สั่งซื้อแยกต่างหาก) และผลักดันลงในนิตยสารนิตยสารเต็มรูปแบบถูกโหลดในระดับต่ำตามหลักสรีรศาสตร์2.ใช้ในปลายสาย SMT ได้รับและจัดเก็บ PCB ลงในนิตยสารทีละรายการ3.ตั้งอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของสาย SMT หน่วยนี้กอง PCBs ในชั้นวางนิตยสารที่ว่างเปล่าโดยใช้ดันมอเตอร์หนึ่งโดยหนึ่ง

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

สายพานลำเลียง PCB แบบนำส่ง

สายพานลำเลียงรถรับส่ง PCB แบบมัลติฟังก์ชั่นเป็นอุปกรณ์ลำเลียงชนิดใหม่สำหรับการดึงอิเล็กโตรโฟรีซิสคุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของสายพานลำเลียงรถรับส่ง PCB คือมุมการแช่วิธีการหมุนและความเร็วไปข้างหน้าที่แตกต่างกันสามารถปรับให้เหมาะสมตามรูปแบบที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองวิธีการประมวลผลที่ดีที่สุดตำแหน่งและทิศทางของตัวรางทำให้อุปกรณ์สั้นลงอย่างมากเนื่องจากมีการจัดเก็บข้อมูลเพื่อให้สามารถใช้สำหรับอุปกรณ์อิเล็กโตรโฟรีซิสก่อนการรักษาแทนสายพานลำเลียงหรืออุปกรณ์การขนส่งอื่นๆ


ผู้ผลิตสายพานลำเลียง PCB แนะนำสายพานลำเลียงสองแบบ

ผู้ผลิตสายพานลำเลียงรถรับส่ง PCB บอกคุณว่าสายพานที่ใช้กันทั่วไปสามารถแบ่งออกเป็นสายพานลำเลียงหลักผ้าใบธรรมดา, สายพานลำเลียงเหล็ก, สายพานลำเลียงกำลังสูง, สายพานลำเลียงระเบิดเต็มรูปแบบ, สายพานลำเลียงแบบหน่วงไฟ, สายพานลำเลียงแบบสองความเร็วสายพานลำเลียง, สายพานลำเลียงแบบเคลื่อนที่แบบย้อนกลับ, สายพานลำเลียงแบบเย็นฯลฯ


Destacker บอร์ดเปลือยสำหรับผู้ผลิต PCB ประเทศจีน

คุณสมบัติทางเทคนิค1.destacker บอร์ดเปลือยสำหรับผู้ผลิต PCB จีน destacker สามารถแทนที่กระป๋องคู่มือและ destackers กระป๋องที่ว่างเปล่าแบบดั้งเดิมซึ่งสามารถประหยัดแรงงานจำนวนมากและเพิ่มกำลังการผลิต2.การออกแบบบอร์ดเปลือยสำหรับผู้ผลิต PCB ประเทศจีนใช้ระบบควบคุมคอมพิวเตอร์ที่ตั้งโปรแกรมได้ซึ่งช่วยเพิ่มความแม่นยำของการกระทำทางกลและใช้งานง่าย


ระบบรวมโหลดและขนถ่ายของจีนสำหรับผู้ผลิต PCB

China Loader & unloader COMBINATION System สำหรับผู้ผลิต PCB บอกคุณว่า PCB (แผงวงจรพิมพ์) เป็นแผงวงจรพิมพ์เรียกว่าแผงวงจรพิมพ์และเป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ China Loader & unloader COMBINATION System สำหรับผู้ผลิต PCB บอกคุณว่าสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกือบทุกชนิดตราบใดที่มีส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์เช่นวงจรรวมเพื่อให้การเชื่อมต่อโครงข่ายไฟฟ้าระหว่างส่วนประกอบต่างๆจะใช้บอร์ดพิมพ์


โหมดการใช้งานของ destacker บอร์ดเปลือยสำหรับ PCB

Destacker บอร์ดเปลือยสำหรับ PCB บอกคุณว่าก่อนอื่นจะอธิบายจากองค์ประกอบของระบบสายพานลำเลียงและสายพานลำเลียงเป็นวัสดุที่สำคัญที่สุดสำหรับการลำเลียงและขนถ่ายอุปกรณ์บอร์ดเปลือย destacker สำหรับ PCB บอกคุณว่ามันสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำเหมืองแร่, โลหะ, วัสดุก่อสร้าง, อุตสาหกรรมเคมี, พลังงานไฟฟ้า, การแปรรูปอาหารและเขตอุตสาหกรรมอื่นๆ


Semiconductor Loader และ unloader Machine จาก vanstron

Semiconductor Loader และ unloader Machine จาก vanstron


การจำแนกประเภทของสายพานลำเลียง PCB

การแนะนำต่อไปนี้ทำขึ้น: สายพานลำเลียง PCB ถูกจำแนกตามวัตถุประสงค์ของพวกเขารวมถึงโทรศัพท์มือถือทั่วไปการเลือกใต้ดินการทำเหมืองแร่แบบเปิดหลุมคงที่โครงสร้างพิเศษสายพานลำเลียงแบบเปลี่ยนได้ฟังก์ชันโหลดซ้ำเฉพาะของ Loader สายพานลำเลียงเอียงขนาดใหญ่ฯลฯ


นิตยสารจีนเดี่ยว unloader สำหรับ PCB ในการขายแนะนำการใช้ unloader

นิตยสารจีนเดี่ยว unloader สำหรับ PCB ในการขายบอกคุณว่า unloader เป็นประเภททนความดันมัน adopts โรเตอร์ล้อมรอบ China SINGLE Magazine unloader สำหรับ PCB ที่จำหน่ายสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในประเภทดูดระบบลำเลียงอากาศแบบแรงดันและอุปกรณ์ลำเลียงแรงดันลบ


ดูเพิ่มเติม