GIỚI THIỆU

Vanstron Tự Động Hóa Co., LTD, là một toàn cầu Nhà cung cấp những người là sản xuất và xuất khẩu PCB Thiết Bị lắp ráp chẳng hạn như bảng xử lý máy, inline Laser đánh dấu máy, Inline dọc chữa lò nướng, UV bảo dưỡng lò cho SMT quá trình tự động hóa. Từ khi thành lập của một nhà máy sản xuất ở Thâm Quyến, TRUNG QUỐC, trên 2015, liên tục của chúng tôi phát triển sản phẩm trong SMT lĩnh vực trở nên quan trọng Nhà cung cấp của một số AVL (đã được phê duyệt Nhà cung cấp danh sách) công ty và được công nhận cho các công ty sản phẩm và đáp ứng từ khách hàng trên toàn thế giới trong ô tô, điện & thiết bị điện tử, Vệ ngành công nghiệp và các lĩnh vực y tế, chúng tôi đang ngày càng trở nên các nhà sản xuất hàng đầu của SMT thiết bị ngoại vi trong Trung Quốc với liên tục bán hàng tăng trưởng. Cảm ơn để các tuyệt vời kỹ thuật đội ngũ, vanstron Tự Động Hóa là không chỉ có sẵn để cung cấp khách hàng của chúng tôi với các ổn định tiêu chuẩn sản phẩm và giải pháp, nhưng cũng Cung Cấp Các tùy biến tự động hóa các giải pháp trong các quá trình SMT lĩnh vực. Chúng tôi nắm vững các tiên tiến hiện đại công nghiệp thông tin liên lạc ngôn ngữ từ Các Ethernet thông tin liên lạc để các cơ bản PLC lập trình, mà cho phép máy của chúng tôi là có sẵn để liên kết với bất kỳ máy trên thế giới như các kết quả để giúp của chúng tôi người dùng cuối cải thiện hiệu quả sản xuất nhưng không có cần phải chi tiêu quá đắt tiền chi phí. Vanstron Tự Động Hóa là dựa trên các giá trị của độ tin cậy, tập trung và tin tưởng. Chúng tôi là đáng tin cậy bởi vì chúng tôi làm những gì chúng tôi nói-và chúng tôi nói những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đang tập trung vào bởi vì chúng tôi muốn để được tốt nhất vào những gì chúng tôi đang tốt-Tự Động thiết bị điện tử sản xuất. Và chúng tôi là đáng tin cậy bởi vì chúng tôi là không chỉ là một nhà cung cấp-Chúng Tôi Là Một đối tác. Chúng Tôi Là Một dài hạn đối tác của trên thị trường thế giới và công nghệ các nhà lãnh đạo; sản phẩm của chúng tôi danh mục đầu tư bạn có thể tìm thấy cũng được thành lập công nghệ cũng như sáng tạo và tiên phong công nghệ. Những Gì kết nối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi? Chúng tôi đếm trên một sự kết hợp của cao-chất lượng giải pháp và có thẩm quyền hỗ trợ mà cung cấp cho bạn với dài hạn và bền vững quá trình lợi thế. Cốt lõi của chúng tôi sản phẩm bao gồm chẳng hạn như bảng xử lý máy, Inline Laser đánh dấu máy, Inline dọc chữa lò nướng, UV chữa lò nướng.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Lò xử lý UV cho công nghệ tiên tiến của PCB đang Cách Mạng hóa sản xuất PCB

Giới thiệu: Sản xuất PCB đòi hỏi độ chính xác và kiểm soát cao, với việc bảo dưỡng là một quá trình quan trọng trong chu kỳ sản xuất. Nhờ lò xử lý UV của vanstron cho PCB, các nhà sản xuất bây giờ có thể tận dụng công nghệ tiên tiến để sắp xếp hợp lý các quy trình sản xuất và cải thiện dòng dưới cùng của họ.

2023-05-10 xem thêm

Bộ nạp Tạp Chí đơn cho công ty PCB giới thiệu bộ nạp

Bộ nạp Tạp Chí đơn cho công ty PCB cho bạn biết rằng bộ nạp Sao thường được lắp đặt ở phần dưới của Phễu chứa tro của máy hút bụi. Bộ nạp Tạp Chí đơn cho công ty PCB cho bạn biết rằng để đảm bảo rằng kết nối chặt chẽ và kín khí, nên luôn giữ một mức bụi nhất định (lưu trữ) trên phần trên của van xả bụi quay.

2023-04-19 xem thêm

Đề phòng khi sử dụng Bộ nạp Tạp Chí đơn cho các nhà cung cấp PCB

1. Trước khi sử dụng bộ nạp Tạp Chí duy nhất cho các nhà cung cấp PCB, hãy kiểm tra lượng dầu bôi trơn và loại dầu trong bộ giảm tốc, thay thế bằng dầu mới sau một tháng hoạt động, và thay dầu mỗi năm một lần sau đó. 2. Kết nối giao diện nguồn không khí, kiểm tra xem Giao diện có bị chặn bởi các vật lạ cùng một lúc không, và đảm bảo rằng giao diện được sạch sẽ và trơn tru;

2023-04-12 xem thêm

Vanstron Máy xử lý PCB thông minh với phần mềm tổng thể trung tâm

Hệ thống băng tải thông minh vanstron có thể xây dựng Dây chuyền SMT thông minh. Đây là giải pháp cho phép quản lý tích hợp toàn diện doanh nghiệp và dây chuyền sản xuất tự động.

2023-04-06 xem thêm

Bộ nạp Tạp Chí đơn mua chính xác cho các sản phẩm PCB

Mua bộ nạp Tạp Chí đơn cho các sản phẩm PCB cho bạn biết Bộ nạp Star có độ chính xác xử lý cao và có chức năng khóa không khí. Mua bộ nạp Tạp Chí đơn cho các sản phẩm PCB cho bạn biết rằng nó có thể được sử dụng như một bộ nạp định lượng bột cho các hệ thống nghiền và phân loại, như một bộ nạp cho các hệ thống tách và thu gom bụi, hoặc dùng cho hệ thống truyền tải khí nén cho ăn áp lực và hút.

2023-04-03 xem thêm

Hai dòng máy xử lý bảng thông minh từ vanstron, Industrial 4.0 đã sẵn sàng!

Hai dòng máy xử lý bảng thông minh từ vanstron, Industrial 4.0 đã sẵn sàng!

2023-04-03 xem thêm

Các tính năng của bộ nạp Tạp Chí Đơn giá thấp cho PCB Trung Quốc

(1) Bộ nạp Tạp Chí Đơn giá thấp cho PCB China cho bạn biết rằng bộ nạp thông qua nguyên tắc quay của hành tinh, và đầu vào và đầu ra nằm trên cùng một trục. Bộ nạp Tạp Chí Đơn giá thấp cho PCB Trung Quốc cho bạn biết rằng nó có tính độc đáo khi kết nối trực tiếp với động cơ, vì vậy nó có cấu trúc nhỏ gọn, ngoại hình đẹp, hình dáng mới lạ, kích thước nhỏ, và trọng lượng nhẹ.

2023-03-27 xem thêm

Bộ dỡ Tạp Chí đơn của Trung Quốc cho PCB bán hàng giới thiệu việc sử dụng bộ dỡ tải

Bộ dỡ Tạp Chí đơn của Trung Quốc cho PCB bán hàng cho bạn biết rằng bộ dỡ tải là loại chịu áp lực, nó sử dụng một Rôto kèm theo. Bộ nạp Tạp Chí đơn của Trung Quốc cho PCB bán hàng nó có thể được sử dụng rộng rãi trong Loại hút, hệ thống truyền tải không khí loại áp suất và thiết bị truyền tải áp suất âm.

2023-03-20 xem thêm

xem thêm