GIỚI THIỆU

Vanstron Tự Động Hóa Co., LTD, là một toàn cầu Nhà cung cấp những người là sản xuất và xuất khẩu PCB Thiết Bị lắp ráp chẳng hạn như bảng xử lý máy, inline Laser đánh dấu máy, Inline dọc chữa lò nướng, UV bảo dưỡng lò cho SMT quá trình tự động hóa. Từ khi thành lập của một nhà máy sản xuất ở Thâm Quyến, TRUNG QUỐC, trên 2015, liên tục của chúng tôi phát triển sản phẩm trong SMT lĩnh vực trở nên quan trọng Nhà cung cấp của một số AVL (đã được phê duyệt Nhà cung cấp danh sách) công ty và được công nhận cho các công ty sản phẩm và đáp ứng từ khách hàng trên toàn thế giới trong ô tô, điện & thiết bị điện tử, Vệ ngành công nghiệp và các lĩnh vực y tế, chúng tôi đang ngày càng trở nên các nhà sản xuất hàng đầu của SMT thiết bị ngoại vi trong Trung Quốc với liên tục bán hàng tăng trưởng. Cảm ơn để các tuyệt vời kỹ thuật đội ngũ, vanstron Tự Động Hóa là không chỉ có sẵn để cung cấp khách hàng của chúng tôi với các ổn định tiêu chuẩn sản phẩm và giải pháp, nhưng cũng Cung Cấp Các tùy biến tự động hóa các giải pháp trong các quá trình SMT lĩnh vực. Chúng tôi nắm vững các tiên tiến hiện đại công nghiệp thông tin liên lạc ngôn ngữ từ Các Ethernet thông tin liên lạc để các cơ bản PLC lập trình, mà cho phép máy của chúng tôi là có sẵn để liên kết với bất kỳ máy trên thế giới như các kết quả để giúp của chúng tôi người dùng cuối cải thiện hiệu quả sản xuất nhưng không có cần phải chi tiêu quá đắt tiền chi phí. Vanstron Tự Động Hóa là dựa trên các giá trị của độ tin cậy, tập trung và tin tưởng. Chúng tôi là đáng tin cậy bởi vì chúng tôi làm những gì chúng tôi nói-và chúng tôi nói những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đang tập trung vào bởi vì chúng tôi muốn để được tốt nhất vào những gì chúng tôi đang tốt-Tự Động thiết bị điện tử sản xuất. Và chúng tôi là đáng tin cậy bởi vì chúng tôi là không chỉ là một nhà cung cấp-Chúng Tôi Là Một đối tác. Chúng Tôi Là Một dài hạn đối tác của trên thị trường thế giới và công nghệ các nhà lãnh đạo; sản phẩm của chúng tôi danh mục đầu tư bạn có thể tìm thấy cũng được thành lập công nghệ cũng như sáng tạo và tiên phong công nghệ. Những Gì kết nối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi? Chúng tôi đếm trên một sự kết hợp của cao-chất lượng giải pháp và có thẩm quyền hỗ trợ mà cung cấp cho bạn với dài hạn và bền vững quá trình lợi thế. Cốt lõi của chúng tôi sản phẩm bao gồm chẳng hạn như bảng xử lý máy, Inline Laser đánh dấu máy, Inline dọc chữa lò nướng, UV chữa lò nướng.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Giới thiệu của PCB Đưa Đón băng tải

Các đa chức năng PCB Đưa Đón băng tải là một loại mới của truyền đạt thiết bị cho tiền xử lý điện. Các tính năng lớn nhất của các PCB Đưa Đón băng tải là khác nhau ngâm góc độ, quay phương pháp, và về phía trước tốc độ có thể được tối ưu hóa theo mô hình khác nhau để đáp ứng tốt nhất phương pháp chế biến. Các vị trí và định hướng của các máng cơ thể rất nhiều rút ngắn các thiết bị do của nó overestimation, vì vậy mà nó có thể được sử dụng cho Pre-Điều trị điện thiết bị thay vì của con lắc băng tải hoặc khác Giao thông vận tải thiết bị.

2022-10-13 xem thêm

Sẵn sàng cho truy xuất nguồn gốc bằng cách làm việc với các Inline Laser đánh dấu hệ thống

Bạn đang tìm kiếm cho các đối tác của Inline Laser đánh dấu hệ thống? ở đây Vanstron tự động hóa đầu tư cho 5 năm để làm cho các Inline Laser đánh dấu máy hoàn hảo cho SMT thị trường, đó là tốt nhất cho các yêu cầu của các truy xuất nguồn gốc.

2022-02-19 xem thêm

Các ứng dụng của PCB Đưa Đón băng tải các nhà sản xuất giới thiệu băng tải

Đầu tiên của tất cả, nó sẽ được giải thích từ các thành phần của các vành đai máy hệ thống. PCB Đưa Đón băng tải các nhà sản xuất cho bạn biết rằng vành đai băng tải là quan trọng nhất số lượng lớn chất liệu truyền đạt và tải và xếp dỡ thiết bị, mà có thể được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, điện, điện chế biến thực phẩm và công nghiệp khác Lĩnh Vực, trong Mỏ Than, kim loại mỏ, sắt thép và các doanh nghiệp, Cổng, xi măng nhà máy và những nơi khác có thể nhìn thấy một số lượng lớn của các ứng dụng của da máy. PCB Đưa Đón băng tải các nhà sản xuất cho bạn biết rằng giao thông vận tải máy móc có thể không chỉ hoàn thành việc truyền đạt của số lượng lớn vật liệu, nhưng cũng truyền đạt các số lượng lớn vật liệu. Sự khác biệt lớn.

2022-10-17 xem thêm

Phân loại của PCB Đưa Đón băng tải

Giới thiệu sau đây Là Bây Giờ thực hiện: PCB Đưa Đón Băng tải được phân loại theo của họ mục đích, bao gồm cả mục đích chung điện thoại di động, ngầm để lựa chọn, mở-Pit khai thác mỏ cố định, cấu trúc đặc biệt, displaceable băng tải, loader-cụ thể tải lại chức năng, lớn nghiêng băng tải, vv.

2022-10-25 xem thêm

PCB Đưa Đón băng tải các nhà sản xuất giới thiệu Ống băng tải trục vít

(1) các nguyên tắc làm việc của các loại ống. Các PCB Đưa Đón băng tải nhà sản xuất cho bạn biết rằng các băng tải trục vít sử dụng các xoay vít để di chuyển các chuyển tải chất liệu dọc theo các cố định vỏ bọc để thực hiện các truyền đạt làm việc. PCB Đưa Đón băng tải các nhà sản xuất cho bạn biết rằng đầu của nó và đuôi vòng bi được di chuyển để các bên ngoài của vỏ, các treo mang thông qua trượt mang với một chống bụi thiết bị niêm phong, các mang Bush nói chung là làm bằng bột luyện kim, xi măng truyền đạt thông qua cảm thấy mang bụi cây, Treo trục và trục vít là trượt khối kết nối.

2022-11-01 xem thêm

Phân loại của PCB Đưa Đón Băng Tải

Bây giờ giới thiệu sau đây được làm bằng: PCB Đưa Đón Băng Tải được phân loại theo của họ mục đích, bao gồm cả mục đích chung điện thoại di động, ngầm lựa chọn, cố định mở Pit khai thác mỏ, cấu trúc đặc biệt, di chuyển băng tải, tải lại chức năng cụ thể cho các loader, dốc nghiêng băng tải, vv.

2022-11-21 xem thêm

Thông minh Bảng Xử Lý Máy Thông Minh và Thông Minh Băng Tải hệ thống

Các Vanstron thiết bị tạo thành các thông minh SMT dòng được kết nối với các dòng Điều khiển PC (MỘT riêng biệt máy tính cho điều khiển trung tâm của các Vanstron cơ sở) thông qua MẠNG LAN thông tin liên lạc. Các khách hàng chuyển giao các PCB thông tin để mỗi Vanstron thiết bị thông qua các dòng điều khiển PC, vì vậy mà các nhà điều hành có thể thay đổi chiều rộng một cách dễ dàng. Trong Ngoài ra, nó là thu hút sự chú ý như một thế hệ tiếp theo SMT giải pháp cải thiện năng suất và khả năng cạnh tranh của khách hàng của cho phép thời gian thực giám sát của cơ sở tình trạng.

2022-11-08 xem thêm

Ứng dụng Của PCB Đưa Đón Băng Tải Các Nhà Sản Xuất Giới Thiệu Băng Tải

Đầu tiên, nó sẽ được giải thích từ các thành phần của các vành đai máy hệ thống. PCB Đưa Đón Băng Tải các nhà sản xuất cho bạn biết rằng băng tải vành đai là quan trọng nhất số lượng lớn chất liệu truyền đạt và tải và xếp dỡ, mà có thể được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, điện, điện và chế biến thực phẩm. Và công nghiệp khác Lĩnh Vực, Mỏ Than, kim loại mỏ, sắt thép và các doanh nghiệp, cổng, xi măng nhà máy, và những nơi khác có thể nhìn thấy một số lượng lớn của máy da các ứng dụng.

2022-11-14 xem thêm

xem thêm