GIỚI THIỆU

Vanstron Tự Động Hóa Co., LTD, là một toàn cầu Nhà cung cấp những người là sản xuất và xuất khẩu PCB Thiết Bị lắp ráp chẳng hạn như bảng xử lý máy, inline Laser đánh dấu máy, Inline dọc chữa lò nướng, UV bảo dưỡng lò cho SMT quá trình tự động hóa. Từ khi thành lập của một nhà máy sản xuất ở Thâm Quyến, TRUNG QUỐC, trên 2015, liên tục của chúng tôi phát triển sản phẩm trong SMT lĩnh vực trở nên quan trọng Nhà cung cấp của một số AVL (đã được phê duyệt Nhà cung cấp danh sách) công ty và được công nhận cho các công ty sản phẩm và đáp ứng từ khách hàng trên toàn thế giới trong ô tô, điện & thiết bị điện tử, Vệ ngành công nghiệp và các lĩnh vực y tế, chúng tôi đang ngày càng trở nên các nhà sản xuất hàng đầu của SMT thiết bị ngoại vi trong Trung Quốc với liên tục bán hàng tăng trưởng. Cảm ơn để các tuyệt vời kỹ thuật đội ngũ, vanstron Tự Động Hóa là không chỉ có sẵn để cung cấp khách hàng của chúng tôi với các ổn định tiêu chuẩn sản phẩm và giải pháp, nhưng cũng Cung Cấp Các tùy biến tự động hóa các giải pháp trong các quá trình SMT lĩnh vực. Chúng tôi nắm vững các tiên tiến hiện đại công nghiệp thông tin liên lạc ngôn ngữ từ Các Ethernet thông tin liên lạc để các cơ bản PLC lập trình, mà cho phép máy của chúng tôi là có sẵn để liên kết với bất kỳ máy trên thế giới như các kết quả để giúp của chúng tôi người dùng cuối cải thiện hiệu quả sản xuất nhưng không có cần phải chi tiêu quá đắt tiền chi phí. Vanstron Tự Động Hóa là dựa trên các giá trị của độ tin cậy, tập trung và tin tưởng. Chúng tôi là đáng tin cậy bởi vì chúng tôi làm những gì chúng tôi nói-và chúng tôi nói những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đang tập trung vào bởi vì chúng tôi muốn để được tốt nhất vào những gì chúng tôi đang tốt-Tự Động thiết bị điện tử sản xuất. Và chúng tôi là đáng tin cậy bởi vì chúng tôi là không chỉ là một nhà cung cấp-Chúng Tôi Là Một đối tác. Chúng Tôi Là Một dài hạn đối tác của trên thị trường thế giới và công nghệ các nhà lãnh đạo; sản phẩm của chúng tôi danh mục đầu tư bạn có thể tìm thấy cũng được thành lập công nghệ cũng như sáng tạo và tiên phong công nghệ. Những Gì kết nối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi? Chúng tôi đếm trên một sự kết hợp của cao-chất lượng giải pháp và có thẩm quyền hỗ trợ mà cung cấp cho bạn với dài hạn và bền vững quá trình lợi thế. Cốt lõi của chúng tôi sản phẩm bao gồm chẳng hạn như bảng xử lý máy, Inline Laser đánh dấu máy, Inline dọc chữa lò nướng, UV chữa lò nướng.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Giới thiệu của PCB Đưa Đón băng tải

Các đa chức năng PCB Đưa Đón băng tải là một loại mới của truyền đạt thiết bị cho tiền xử lý điện. Các tính năng lớn nhất của các PCB Đưa Đón băng tải là khác nhau ngâm góc độ, quay phương pháp, và về phía trước tốc độ có thể được tối ưu hóa theo mô hình khác nhau để đáp ứng tốt nhất phương pháp chế biến. Các vị trí và định hướng của các máng cơ thể rất nhiều rút ngắn các thiết bị do của nó overestimation, vì vậy mà nó có thể được sử dụng cho Pre-Điều trị điện thiết bị thay vì của con lắc băng tải hoặc khác Giao thông vận tải thiết bị.

2022-10-13 xem thêm

Các nhà sản xuất băng tải đưa đón PCB giới thiệu hai loại băng tải

Các nhà sản xuất băng tải đưa đón PCB cho bạn biết rằng băng tải Đai thường được sử dụng có thể được chia thành băng tải Đai lõi vải thông thường, băng tải Đai lõi thép cường độ cao, băng tải đai chống cháy nổ hoàn toàn, băng tải đai chống cháy, băng tải Đai hai Tốc độ băng tải vận chuyển băng tải, băng tải di động có thể đảo ngược, băng tải đai chịu lạnh, vv

2022-12-12 xem thêm

Tấm trần cho các nhà sản xuất PCB Trung Quốc

Đặc điểm kỹ thuật. 1. Thiết bị phá hủy Tấm trần cho các nhà sản xuất PCB Trung Quốc Thiết bị phá hủy có thể thay thế các lon thủ công và thiết bị phá hủy lon rỗng truyền thống, có thể tiết kiệm rất nhiều lao động và tăng năng lực sản xuất. 2. Tấm trần cho các nhà sản xuất PCB Trung Quốc thông qua một hệ thống điều khiển máy tính có thể lập trình, giúp cải thiện độ chính xác của các hoạt động cơ học và dễ vận hành.

2023-01-16 xem thêm

Hệ thống kết hợp bộ nạp & Bộ nạp Trung Quốc cho các nhà sản xuất PCB

Hệ thống kết hợp bộ nạp & Bộ nạp Trung Quốc cho các nhà sản xuất PCB cho bạn biết PCB (bảng mạch in) là một bảng mạch in, được gọi là bảng mạch in, và là một trong những thành phần quan trọng của ngành công nghiệp điện tử. Hệ thống kết hợp bộ nạp & Bộ nạp Trung Quốc cho các nhà sản xuất PCB cho bạn biết đối với hầu hết các loại thiết bị điện tử, miễn là có các linh kiện điện tử như mạch tích hợp, để kết nối điện giữa các thành phần khác nhau, các bảng in được sử dụng.

2023-03-06 xem thêm

Chế độ ứng dụng của bảng mạch trần cho PCB

Tấm trần cho PCB cho bạn biết điều đầu tiên, nó giải thích từ thành phần của hệ thống băng tải, và băng tải là thiết bị vận chuyển và bốc dỡ Vật liệu rời quan trọng nhất. Tấm trần cho PCB cho bạn biết rằng nó có thể được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, điện, chế biến thực phẩm và các lĩnh vực công nghiệp khác.

2023-01-02 xem thêm

Máy nạp bán dẫn và máy dỡ hàng từ vanstron.

Máy nạp bán dẫn và máy dỡ hàng từ vanstron.

2022-12-21 xem thêm

Phân loại của PCB Đưa Đón băng tải

Giới thiệu sau đây Là Bây Giờ thực hiện: PCB Đưa Đón Băng tải được phân loại theo của họ mục đích, bao gồm cả mục đích chung điện thoại di động, ngầm để lựa chọn, mở-Pit khai thác mỏ cố định, cấu trúc đặc biệt, displaceable băng tải, loader-cụ thể tải lại chức năng, lớn nghiêng băng tải, vv.

2022-10-25 xem thêm

Bộ dỡ Tạp Chí đơn của Trung Quốc cho PCB bán hàng giới thiệu việc sử dụng bộ dỡ tải

Bộ dỡ Tạp Chí đơn của Trung Quốc cho PCB bán hàng cho bạn biết rằng bộ dỡ tải là loại chịu áp lực, nó sử dụng một Rôto kèm theo. Bộ nạp Tạp Chí đơn của Trung Quốc cho PCB bán hàng nó có thể được sử dụng rộng rãi trong Loại hút, hệ thống truyền tải không khí loại áp suất và thiết bị truyền tải áp suất âm.

2023-03-20 xem thêm

xem thêm